Thứ tư, 13/11/2019 - 12:47|

Ấn tượng buổi chia tay giáo viên nghỉ hưu

Chiều thứ 3, ngày 01 tháng 10 năm 2019, trường THCS Đồng Sơn đã tổ chức buổi chia tay giáo viên nghỉ hưu - cô Đoàn Thị Tuyết - cô giáo dạy Văn đã gắn bó với nhà trường liên tục từ những năm 90 của thế kỷ trước cho đến khi được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí từ tháng 7 năm 2019.

Tại buổi chia tay, toàn thể Hội đồng nhà trường đã được nghe thầy Trần Việt Dũng – CTCĐ đọc tóm tắt tiểu sử, thành tích và những cống hiến của cô Đoàn Thị Tuyết cho sự nghiệp giáo dục của Đồng Sơn nói riêng và thành phố Bắc Giang nói chung. Cô Tuyết rất xúc động nói lên những lời tâm sự tự đáy lòng mình về tình cảm và tình yêu của mình với sự nghiệp giáo dục cũng như những tình cảm đặc biệt cô dành cho thế hệ trẻ xã Đồng Sơn. Cũng tại buổi chia tay, đại diện lãnh đạo địa phương, ông Doãn Huy Phú – Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn, chị Thân Thị Báu – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh đã phát biểu tri ân những cống hiến của cô Tuyết cho sự nghiệp giáo dục xã nhà đồng thời trao tặng cô những món quà ý nghĩa và không quên gửi tới cô cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh về buổi chia tay:

Thầy Lương Văn Vũ - Hiệu trưởng tặng quà cho cô Đoàn Thị Tuyết.

Chị Thân Thị Báu - Hội trưởng Hội PHHS tặng hoa cho cô Đoàn Thị Tuyết.

Thầy Lương Văn Vũ - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường phát biểu tri ân cô Đoàn Thị Tuyết.

Cô Đoàn Thị Tuyết phát biểu cảm tưởng nhân buổi chia tay.

Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cô Đoàn Thị Tuyết.

Năm 2019 : 22.891