Wednesday, 13/11/2019 - 12:49|

Chương trình tình nguyện – Tư vấn, khám bệnh cho học sinh THCS Đồng Sơn

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Liên Đội trường THCS Đồng Sơn, Đoàn xã Đồng Sơn phối kết hợp cùng Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình tình nguyện khám mắt và phát thuốc giun miễn phí cho 435 học sinh trường THCS Đồng Sơn, tham gia chương trình có các đại biểu:

- Bà Phạm Thị Phương – Phó ban phong trào Hội LHTN tỉnh Bắc Giang.

- Chị Nguyễn Thị Cẩm Linh – Cán bộ thành Đoàn Phụ trách cơ sở.

- Ông Trịnh Văn Nhượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Sơn.

- Các Anh trong BCH Đoàn, trạm y tế xã Đồng Sơn.

- Các thầy giáo trong Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo trong Hội đồng nhà trường và 435 học sinh trường THCS Đồng Sơn.

Chương trình tình nguyện với sự tham gia của trên 20 cán bộ Bác sĩ Đoàn viên Chi Đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang đã tận tình tư vấn, hướng dẫn các em học sinh một cách kĩ càng, kiểm tra mắt bằng máy móc hiện đại. Cán bộ Bác sĩ đã tiến hành khám, phát thuốc miễn phí các bệnh về mắt, phun thuốc muỗi và phát thuốc giun miễn phí cho học sinh..
               Một số hoạt động của chương trình tình nguyện:

Toàn cảnh buổi hoạt động tình nguyện của đoàn với các em học sinh

Các vị đại biểu và các thầy cô giáo tham gia buổi hoạt động tình nguyện cùng đoàn

Các em học sinh chăm chú theo dõi phần tư vấn về sức khỏe và bảo vệ thị lực

Hoạt động thăm khám và phát thuốc miễn phí của đoàn với các em học sinh

Hoạt động tư vấn về bảo vệ thị lực của đoàn với các em học sinh

Học sinh được phát thuốc miễn phí

Các em học sinh cùng trao đổi, đưa ra các ý kiến thắc mắc cần đoàn giải đáp về sức khỏe

* Tin bài: Phạm Văn Điệp - TPT;

Ảnh: Trần Việt Dũng - CTCĐ.

Năm 2019 : 22.892