Wednesday, 13/11/2019 - 12:52|

Hình ảnh về buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “An toàn giao thông – Cho nụ nười ngày mai”

Sáng thứ 2, ngày 06 tháng 5 năm 2019, tại trường THCS Đồng Sơn, hệ thống Honda Trường An - Xe máy Long Hưng đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “An toàn giao thông – Cho nụ cười ngày mai”. Tham dự buổi ngoại khóa ngoài đại diện Hệ thống Honda Trường An cùng với các kĩ thuật viên của Nhãn hàng xe máy Long Hưng, về phía địa phương, có anh Trịnh Văn Nhượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Sơn, chị Thân Thị Báu – Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh, về phía nhà trường có thầy Lương Văn Vũ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng 100% CBGV và các em  học sinh trong toàn trường.

Buổi hoạt động ngoại khóa đã diễn ra với các nội dung rất bổ ích và lí thú không chỉ đối với các thầy giáo, cô giáo mà còn cả với các em học sinh trong nhà trường. Đội ngũ kĩ thuật viên của nhãn hàng xe máy Long Hưng thuộc Hệ thống Honda Trường An đã tận tình hướng dẫn các em học sinh từ những kĩ thuật đơn giản nhất như: cách nhận biết và đội mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn, kĩ thuật lái xe và cách ngồi sau xe máy an toàn, cách nhận biết các loại biển báo giao thông đường bộ,… Song song với các nội dung trên là phần làm mẫu, giao lưu, thực hành của các em học sinh dưới sự giám sát, hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ kĩ thuật viên xe máy Long Hưng, các em học sinh trong trường rất hào hứng tham gia và nhận được những phần quà lý thú, bổ ích từ đại diện xe máy Long Hưng sau mỗi phần giao lưu.

Cuối buổi ngoại khóa, đại diện Hệ thống Honda Trường An - xe máy Long Hưng đã trao tặng nhà trường bó hoa tươi thắm, những chiếc mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cùng lời nhắn gửi tới các em học sinh luôn thực hiện tốt pháp luật về An toàn giao thông.

Một số hình ảnh về buổi ngoại khóa:

Các thầy giáo, cô giáo trong trường tham dự buổi ngoại khóa.

Đại diện Hệ thống Honda Trường An cùng đội ngũ kĩ thuật viên tham dự buổi ngoại khóa.

Các tiết mục văn nghệ mở đầu buổi ngoại khóa.

Các tiết mục văn nghệ mở đầu buổi ngoại khóa.

Các em học sinh chăm chú tham gia buổi ngoại khóa.

Đội ngũ kĩ thuật viên hướng dẫn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định.

Đội ngũ kĩ thuật viên hướng dẫn các em học sinh cách ngồi sau xe máy an toàn.

Đội ngũ kĩ thuật viên hướng dẫn các em học sinh cách ngồi xe máy an toàn

Hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu về biển báo giao thông.

Phần tham gia giao lưu tìm hiểu về ý nghĩa biển báo giao thông của các em học sinh.

Các kĩ thuật viên hướng dẫn các em học sinh cách lái xe an toàn.

Các em học sinh thực hành lái xe an toàn.

Đại diện Honda Trường An tặng hoa và quà nhà trường.

Năm 2019 : 22.893