Hình ảnh về cuộc thi: “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2019”

Hưởng ứng cuộc thi: “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2019” do BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bắc Giang phát động, Liên đội trường THCS Đồng Sơn đã tích cực tham gia và đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

Sau khi vượt qua vòng thi sơ khảo tại Liên đội nhà trường, sản phẩm: “Hệ thống lưu thông không khí và tái tạo năng lượng” do nhóm tác giả: Nguyễn Thị Lan AnhNguyễn Đăng Khoa đến từ Chi đội 7D dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Trần Văn Nghĩa đã hội tụ được những ưu điểm nổi trội như: khả năng ứng dụng cao trong các gia đình với điều kiện khí hậu thực tế ở Việt Nam, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường.  Chính vì vậy sản phẩm trên đã đại diện cho cho các sản phẩm trong Liên đội nhà trường tham gia cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2019”. Sản phẩm đã đạt 02 giải đó là giải: “Tác giả có mô hình, sản phẩm đẹp nhất” và “giải Ba” cuộc thi.

Thông qua kết quả Hội thi, đã tạo ra sức lan toả trong toàn Liên đội nhà trường về việc hăng hái thi đua sáng tạo khoa học kĩ thuật từ đó các em thêm yêu trường, yêu lớp, thi đua học tập tốt, yêu thích sự khám phá và tìm tòi, sáng tạo khoa học.

Một số hình ảnh về sản phẩm dự thi: “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2019”:

Quy trình chế tạo, lắp ráp và vận hành sản phẩm.

Sản phẩm dần hoàn thiện.

Ứng dụng của sản phẩm vào thực tiễn cuộc sống.

Các bạn HS nhà trường trên bục nhận thưởng.

Giấy khen của đoàn HS nhà trường.

Giấy chứng nhận sản phẩm đạt giải Ba.

Giấy chứng nhận đạt giải: "Tác giả có mô hình, sản phẩm đẹp nhất".

* Trịnh Duy Đông.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 59
Tháng 12 : 21.688
Năm 2021 : 59.263