Trung Thu 2017

Trung Thu 2017

HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐỒNG SƠN

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2017

 

          Hoà chung trong không khí vui tết Trung thu của trẻ em trên cả nước; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Liên đội trường THCS Đồng Sơn đã tổ chức: Vui tết Trung thu năm 2017 cho các em đội viên trong liên đội.

 

           Hoà chung trong không khí vui tết Trung thu của trẻ em trên cả nước; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Liên đội trường THCS Đồng Sơn đã tổ chức: Vui tết Trung thu cho các em đội viên trong liên đội nhằm giáo dục và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời tạo cơ hội cho các em có dịp học hỏi và trổ tài khéo léo để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, có ý nghĩa bày cỗ Trung thu. Qua đó, rèn luyện kĩ năng sống, giúp các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Những mâm cỗ Trung thu là sản phẩm do chính các em học sinh được các phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo hỗ trợ tạo nên. Đây chính là bài học giá trị về truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, là đời sống tinh thần không thể thiếu cho các em học sinh.
Lễ hội "Vui tết Trung thu" đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của BGH, hội đồng sư phạm, học sinh toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh đã đem đến cho lễ hội không khí vui tươi, đoàn kết, thân thiện và thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 59
Tháng 12 : 21.688
Năm 2021 : 59.263