Tổ KHTN sinh hoạt chuyên môn tháng 12/2017 với chủ đề: "Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG các môn Văn hóa lớp 9"

Sinh hoạt chuyên môn tháng 12/2017 của tổ KHTN với chủ đề: "Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG các môn Văn hóa lớp 9"

14 giờ, thứ 5 ngày 14/12/2017, tại Văn phòng trường THCS Đồng Sơn, tổ KHTN đã tiến hành buổi sinh hoạt chuyên môn thường kỳ với chủ đề: "Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG các môn Văn hóa lớp 9". Đ/c Nguyễn Thị Bình - tổ trưởng chủ trì buổi sinh hoạt, dự và chỉ đạo về phía nhà trường có thầy Phí Quang Tấn - Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Ngọc Dương - Phó Hiệu trưởng.

Các giáo viên tham dự buổi sinh hoạt đã được lắng nghe 03 ý kiến tham luận của cô Tạ Thị Tiến trực tiếp chịu trách nhiệm bồi dưỡng HSG môn Địa Lý, cô Nguyễn Thị Hằng trực tiếp chịu trách nhiệm bồi dưỡng HSG môn Hóa Học và cô Đỗ Thị Hương trực tiếp chịu trách nhiệm bồi dưỡng HSG môn Sinh Học, mọi người cùng thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng sao cho kết quả bồi dưỡng HSG đạt thành tích cao nhất có thể. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Phí Quang Tấn - Hiệu trưởng đã lắng nghe và chỉ ra các biện pháp hỗ trợ hữu hiệu nhất cả về chuyên môn và cơ sở vật chất cho công tác bồi dưỡng HSG.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Các GV tham dự buổi sinh hoạt

Mọi người nhiệt tình tham gia trao đổi

Năm 2022 : 9.174