Thursday, 21/11/2019 - 19:38|

Sôi nổi hoạt động tiếng Anh thường kỳ của trường THCS Đồng Sơn

Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Đồng sơn sôi nổi tổ chức buổi sinh hoạt tiếng Anh thường kỳ với chủ đề “Time for English activities – Teachers’ day” nhằm tạo điều kiện để các em học sinh trường THCS Đồng Sơn cùng nhau giải trí, bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô và tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, náo nức thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:

Maket của buổi hoạt động.

Hai MC của buổi hoạt động tiếng Anh thường kỳ tháng 11 năm 2018.

Mở đầu chương trình, các em học sinh được tham gia vào màn đồng diễn “If you are happy” sôi động, hào hứng.

Ngay sau đó là tiết mục văn nghệ đặc sắc của câu lạc bộ tiếng Anh lớp 9.

Phần quan trọng nhất của buổi sinh hoạt là tiết mục “Pick flowers randomly”. Các bạn học sinh sẽ xung phong lên hái hoa. Mỗi bông hoa tương ứng một câu hỏi. Nếu trả lời đúng bạn đó sẽ được phần thưởng của Ban tổ chức. Trả lời sai sẽ giành quyền cho bạn khác.

Buổi sinh hoạt tạo không khí vui vẻ, hăng say, thực hành các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ hi vọng sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình và các ý tưởng đóng góp của các thành viên trong thời gian tới.

* Lê Kim Oanh - Tổ phó tổ KHXH.

Năm 2019 : 23.477