Wednesday, 23/10/2019 - 11:33|

Trường THCS Đồng Sơn tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước, sáng thứ năm, ngày 05 tháng 9 năm 2019, thầy và trò trường THCS Đồng Sơn đã tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí hết sức tưng bừng, phấn khởi, tham dự lễ khai giảng:

Về phía địa phương xã Đồng Sơn: Đ/c Trịnh Văn Nhượng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đ/c Trịnh Thị Khương – Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các vị đại biểu đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã, các bác là hội trưởng Hội Phụ huynh học sinh của 15 lớp trong nhà trường.

Về phía nhà trường có đầy đủ các thầy cô giáo, cán bộ hành chính cùng toàn thể 488 em học sinh của 4 khối lớp.

Phần Lễ khai giảng đã diễn ra hết sức trang trọng, ngắn gọn nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của ngày khai trường năm học mới như: chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình làm việc, đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, thầy Chủ tịch Công đoàn thông qua Quyết định khen thưởng và phát động thi đua năm học mới.

Sau phần Lễ là phần hội với các trò chơi như: Đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, thi kéo co, thi nốt nhạc vui,… đã diễn ra hết sức sôi nổi, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020:

Hình ảnh đón các em học sinh đầu cấp học THCS (khối 6).

Toàn cảnh sân trường ngày khai giảng năm học mới.

Một góc sân trường khi tiến hành nghi lễ chào cờ ngày khai giảng năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai trường.

Thầy Lương Văn Vũ - Hiệu trưởng tặng quà cho đội văn nghệ nhà trường.

Các đại biểu tham dự lễ khai trường.

Cô Nguyễn Thu Thủy đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Lương Văn Vũ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020.

Thầy Lương Văn Vũ - Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Chị Thân Thị Báu - Hội trưởng Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Anh Trịnh Văn Nhượng - Chủ tịch HĐND xã trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Chị Trịnh Thị Khương - Phó Chủ tịch HĐND xã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Thầy Trần Việt Dũng - CTCĐ phát động thi đua năm học 2019-2020.

Năm 2019 : 21.811