Thursday, 21/11/2019 - 19:39|

Tưng bừng tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi cùng với ngàng Giáo dục trong cả nước, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, trường THCS Đồng Sơn đã tưng bừng tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Tham dự có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đại biểu đại diện cho các Ban, Ngành đoàn thể trong xã, các vị đại diện cho Hội PHHS, Hội Cựu Giáo chức, các Thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên công tác tại trường đã nghĩ hưu cùng 100% CBGV, NV và các em học sinh nhà trường.

Sau khi nghe Thầy Trần Việt Dũng - CTCĐ nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà Giáo Việt Nam, các đại biểu cùng toàn thể các em học sinh lần lượt được nghe Thầy Đinh Xuân Tứ - nguyên Hiệu trưởng phát biểu cảm nghĩ, đại diện học sinh phát biểu tri ân các Thầy Cô giáo, rồi tiếp đến là phần tặng hoa, quà của các đại biểu, các em học sinh đối với nhà trường, sau cùng là phần văn nghệ chào mừng của các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam:

Thầy Trần Việt Dũng - CTCĐ ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Đại diện Hội PHHS tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà chúc mừng.

Đại diện HS tặng hoa chúc mừng.

Đại diện HS phát biểu cảm tưởng về Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

* Trịnh Duy Đông - Tổ KHTN.

Năm 2019 : 23.477